GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  thôn Long Lanh - xã Đạ chais - huyện Lạc Dương - tỉnh Lâm Đồng

Email:  lamdong-thcslonglanh@edu.viettel.vn

Điện thoại:02633619550

 

Trường THCS Long Lanh đóng trên địa xã Đachais, thuộc xã đặc biệt khó khăn của huyện Lạc Dương cách trung tâm huyện 65 km.

Trường THCS Long Lanh được thành lập từ năm 2010. Khi mới thành lập trường, cơ sở vật chất hết sức nghèo nàn. Nhưng được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, của chính quyền địa phương, của ngành giáo dục và đào tạo và sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, phụ huynh học sinh cơ sở vật chất trang thiết bị của nhà trường từng bước được đầu tư và nâng cấp, chất lượng giáo dục của nhà trường cũng không ngừng được nâng lên, với ý chí quyết tâm cao của Nhà trường, của địa phương trường THCS Long Lanh đang nằm trong lộ trình trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2018.

Để phấn đấu đạt trường chuẩn Quốc gia, Nhà trường luôn có ý thức tu sửa bổ sung, xây dựng cơ sở vật chất trường học, từng bước được hoàn thiện và có bước tiến bộ rõ rệt. Đến nay Nhà trường đã có một cơ ngơi khang trang, xứng đáng với niềm tin, lòng mong đợi của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương.

Tóm tắt cơ cấu tổ chức:

Tổng số CB, GV, CNV toàn trường: 21 Nữ: 13

Trong đó: CBQL: 02 nữ 01; Giáo viên: 15, nữ 11; Nhân viên 04

Trình độ đào tạo: Đại học: 12;  Cao đẳng: 7; Trung cấp: 2.

Đảng viên: 10 đồng chí, cán bộ giáo viên là Đoàn viên: 13 đồng chí;

Các tổ chức đảng, đoàn thể:

Trường có Chi bộ Đảng riêng với 10 Đảng viên, chiếm 47.6% tổng số CB, GV, NV.

Ban giám hiệu TRƯỜNG THCS LONG LANH